03. Mẹ Mễ Du

 • Hồi Ký Hành Hương

  Hồi Ký Hành Hương

  07/11/2013

  Được biết tại Mễdu, Đức Mẹ dã hiện ra với sáu thị nhân từ năm 1981 và bây giờ vẫn còn hiện ra. Chúng tôi ao ước được đến nơi đó một lần. Tôi dâng ý nguyện này lên Mẹ và được nhậm lời.

  Xem tiếp

 • Phép lạ Đức Mẹ Mễ Du : Câu chuyện thứ hai

  Phép lạ Đức Mẹ Mễ Du : Câu chuyện thứ hai

  07/11/2013

  “Các con thân mến, Mẹ kêu mời các con hãy thần phục Thiên Chúa. Trong mùa chay này, Mẹ đặc biệt muốn các con từ bỏ tất cả mọi sự mà con đang lưu luyến, vì những sự ấy đang làm hại đời sống tâm linh của con. Do đó, các con yêu dấu ơi, hãy dâng mình cho Chúa, đừng để Satan đến trong đời sống con qua những sự việc ấy để làm hại con và đời sống tâm linh của con.

  Xem tiếp

 • Phép lạ Đức Mẹ Mễ Du : Câu chuyện thứ nhất

  Phép lạ Đức Mẹ Mễ Du : Câu chuyện thứ nhất

  07/11/2013

  “Các con thân mến, Hôm nay Mẹ mời gọi các con hay trở về với Chúa và chọn Ngài trước và trên mọi sự để Ngài có thể làm phép lạ trong đời sống các con và từ đó, đời sống con sẽ cảm thấy vui tươi khi có Ngài. Vì thế, hỡi các con, hãy cầu nguyện và đừng cho phép Satan làm việc trong đời sống con qua những sự hiểu lầm, không hiểu biết và không chấp nhận người khác. Hãy cầu nguyện để con có thể hiểu được sự vĩ đại và đẹp đẽ của món quà Chúa cho con: đó là đời sống. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

  Xem tiếp

 • ĐỨC MẸ MỄ DU - MEDJUGORJE ( NAM TƯ Cũ )

  ĐỨC MẸ MỄ DU - MEDJUGORJE ( NAM TƯ Cũ )

  07/11/2013

  Làng Mễ Du (Medjugorje) với dân số vài ngàn cư dân, thuộc tỉnh Mostar (quốc gia Bosnia/Herzegovina). Ngôi làng nhỏ bé nầy nằm giữa hai ngọn núi Krizevac và Podbrdo (TB.: Mễ Du có nghĩa là nằm giữa 2 ngọn núi).

  Xem tiếp

Danh mục

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755