Điểm đến Công Giáo

 • Tòa Giám Mục GP Xuân Lộc

  Tòa Giám Mục GP Xuân Lộc

  17/10/2013

  Ngày 14/10/1965, Tòa Thánh đã ban sắc lệnh thành lập giáo phận Xuân Lộc và bổ nhiệm Đức cha Giuse Lê Văn Ấn làm Giám mục tiên khởi. Tòa Giám mục  Xuân Lộc tọa lạc tại 210 Hùng Vương – Phường Xuân Bình – Thị xã Long Khánh – Tỉnh Đồng Nai.

  Xem tiếp

 • Trung Tâm Mục Vụ GP Mỹ Tho

  Trung Tâm Mục Vụ GP Mỹ Tho

  12/10/2013

  Trung Tâm Mục Vụ trước đây là Tu viện Truyền Giáo, sau đó là Tiểu Chủng Viện Gioan XXIII được khánh thành từ năm 1964.

  Xem tiếp

 • Tòa Giám Mục GP Bắc Ninh

  Tòa Giám Mục GP Bắc Ninh

  09/10/2013

  Tòa Giám mục Bắc Ninh tọa lạc tại thành phố Bắc Ninh. Tòa Giám mục thường  là cơ quan đầu não, là nơi ở, nơi làm việc của Đức Giám mục và của các ủy ban của giáo phận. Đối với Tòa Giám mục Bắc Ninh có một vài điểm khác với nhiều Tòa Giám mục nơi khác, kể từ thời Đức cố Giám mục Phaolô Giuse Phạm Đình Tụng (1963-1994), Tòa Giám mục đã trở thành “một gia đình” hay là “ngôi nhà chung” đúng nghĩa cho tất cả mọi người.

  Xem tiếp

 • Tượng Chúa Kitô - Bà Rịa Vũng Tàu

  Tượng Chúa Kitô - Bà Rịa Vũng Tàu

  09/10/2013

  Khi đến Vũng Tàu, mọi người đều có thể nhìn thấy từ xa ngọn núi Tao Phùng với tượng đài Chúa Kitô Vua trên đỉnh cao. Tượng Chúa Kitô nằm trên đỉnh núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàulà một công trình nghệ thuật tôn giáo đặc sắc, là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh thiên nhiên hùng vĩ với kiến trúc nghệ thuật Việt Nam hiện đại mang đậm tính dân tộc và tôn giáo. 

  Xem tiếp

 • Đức Mẹ An Bình - Đà Lạt

  Đức Mẹ An Bình - Đà Lạt

  02/10/2013

  Ở khoảng giữa đèo Bảo Lộc, ngay bên quốc lộ 20, có một tượng Ðức Mẹ sừng sững trên đài cao – Đó là Linh Đài Đức Mẹ An Bình.

  Xem tiếp

 • Đức Mẹ Sao Biển - GP Đà Nẵng

  Đức Mẹ Sao Biển - GP Đà Nẵng

  28/09/2013

  Trước đây Mẹ đứng nép trong góc tường Tu viện các Soeur của Tỉnh Dòng Phaolô, nhưng từ ngày nhà nước làm đường ủi đất, bức tường bao quanh của Dòng không còn nữa, Mẹ đứng lộ thiên. Đền Đức Mẹ Sao Biển được xây dựng nằm sát bờ biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, gần Tỉnh Dòng Phaolô Đà Nẵng.

  Xem tiếp

 • Nghĩa Trang Thiên Thần - TGP.Huế

  Nghĩa Trang Thiên Thần - TGP.Huế

  26/09/2013

  Tôi không biết, em là trai hay gái. Tiếng kinh buồn, cất tiếng gọi thai nhi. Có ngày tử, khi ngày sinh chưa đến. Buộc chào đời, bằng cái chết oan khiên…

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755