Đức Mẹ Sao Biển - GP Đà Nẵng

Đăng bởi: Phero Đình Dũng - Vào lúc: 28/09/2013 - Lượt xem: 406

Trước đây Mẹ đứng nép trong góc tường Tu viện các Soeur của Tỉnh Dòng Phaolô, nhưng từ ngày nhà nước làm đường ủi đất, bức tường bao quanh của Dòng không còn nữa, Mẹ đứng lộ thiên. Đền Đức Mẹ Sao Biển được xây dựng nằm sát bờ biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, gần Tỉnh Dòng Phaolô Đà Nẵng.

đức mẹ sao biển

Chẳng có gì lạ lùng khi Mẹ vẫn đứng đó như trước giờ Mẹ vẫn đứng, nhưng vì sao người công giáo gần xa và cả người lương dân đều đến viếng Mẹ, ngồi dưới chân Mẹ thầm thì đọc kinh, cầu nguyện. Câu chuyện bắt đầu khi cơn bão Xangsane tàn phá các tỉnh miền Trung, khi đó Ðà Nẵng là tâm bão. Có khoảng gần 2 ngàn căn nhà bị bão đánh tan tành, vườn tược, nhà cửa, hoa màu tan hoang... đó là những điều mà chúng ta đã được biết qua các phương tiện truyền thông. Thế nhưng, "căn lều" của Mẹ ở bãi biển vẫn đứng yên, không hề hấn gì.          

"Nhìn Mẹ hiền hậu ẵm Chúa Giêsu trên tay, đầu hơi cúi xuống như muốn hỏi các con cần gì, tôi cảm thấy Mẹ thật gần gũi", đó là lời tâm sự của một Soeur nói về Mẹ.

Đến nay, bà con cả lương lẫn giáo gần xa chẳng ai bảo ai vẫn hàng ngày chạy đến cùng Mẹ. Mẹ có ban ơn cho những người đến viếng Mẹ hay không, những tấm bảng tạ ơn được treo chung quanh tượng đài Mẹ, những bó hoa tươi thắm dâng lên Mẹ đã chứng minh tất cả. Những ai đến đây đều đặt nơi Mẹ một niềm trông cậy và phó thác.

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ho Kien

    0945094755