Điểm đến du lịch

 • Vườn quốc gia Bến En - Thanh Hóa

  Vườn quốc gia Bến En - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Vị trí: Vườn quốc gia Bến En thuộc địa phận huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hoá 36km về phía tây nam.

  Xem tiếp

 • Thành nhà Hồ - Thanh Hóa

  Thành nhà Hồ - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Thành nhà Hồ hiện nay nằm trên hai xã Vĩnh Tiến và Vĩnh Long (Vĩnh Lộc, Thanh Hoá). Đây là công trình kiến trúc bằng đá độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Được Hồ Quý Ly cho xây dựng vào năm 1397, thành này còn được gọi là Tây Đô (hay Tây Giai) để phân biệt với Đông Đô (Thăng Long - Hà Nội).

  Xem tiếp

 • Suối Cá Cẩm Lương - Thanh Hóa

  Suối Cá Cẩm Lương - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Thanh Hóa không chỉ nổi danh với dòng sông Mã anh hùng và bãi biển Sầm Sơn lộng gió mà tạo hóa còn ưu ái ban cho nơi đây một dòng suối ngọc với đàn cá hàng nghìn con đủ mọi màu sắc, kích cỡ...

  Xem tiếp

 • Núi Vọng Phu - Thanh Hóa

  Núi Vọng Phu - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Đến Thanh Hóa, bạn sẽ thấy trên đỉnh núi Nhồi một cột đá đứng sững cao khoảng 20m giống hình người phụ nữ ôm con, dân địa phương gọi là hòn Vọng Phu. Thuộc xã Đông Hưng, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 3km về phía Tây Nam, hình tượng này gắn với truyền thuyết người đàn bà chung thủy chờ chồng đến hóa đá.

  Xem tiếp

 • Khu Du lịch Nghi Sơn - Thanh Hóa

  Khu Du lịch Nghi Sơn - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Khu Du lịch Nghi Sơn bao gồm xã đảo Nghi Sơn và xã Hải Thượng, Tĩnh Gia phía Đông - Nam thành phố Thanh Hóa. Với địa thế hiểm yếu, nơi đây đã từng là căn cứ quân sự của các triều đại phong kiến và đặc biệt quan trọng dưới thời Tây Sơn - Nguyễn Huệ.

  Xem tiếp

 • Thành Lam Kinh - Thanh Hóa

  Thành Lam Kinh - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Thành Lam Kinh thuộc xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 51km về phía Tây. Được xây xựng bởi vua Lê Thái Tổ (Lê Lợi), thành Lam Kinh còn có tên là Tây Kinh.

  Xem tiếp

 • Đền Độc Cước - Thanh Hóa

  Đền Độc Cước - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Đền Độc Cước thờ vị thần cùng tên, xuất hiện trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam gắn liền với sự tích chàng trai khổng lồ đã tự xẻ đôi thân mình để vừa đánh giặc quỷ mũi đỏ ngoài biển khơi vừa đánh giặc trong làng cứu dân.

  Xem tiếp

 • Cầu Hàm Rồng - Thanh Hóa

  Cầu Hàm Rồng - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Khu Du lịch văn hóa Hàm Rồng nằm cách trung tâm thành phố TP Thanh Hóa chừng 3 km, có diện tích trên 50 ha, trong đó có khoảng 27 ha là mặt nước, được bao quanh bởi núi Rồng, làng cổ Đông Sơn, chùa Tăng Phúc, động Tiên Sơn, đền thờ Trần Khát Chân - Lê Uy.

  Xem tiếp

 • Biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

  Biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

  16/10/2013

  Bãi biển Sầm Sơn (thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá) cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Đông và cách Hà Nội 170km, là một trong những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng của Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20. 

  Xem tiếp

 • Khu di tích các Vua Trần - Thái Bình

  Khu di tích các Vua Trần - Thái Bình

  14/10/2013

  Khu di tích nhà Trần đã được Nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa di tích khảo cổ học cấp quốc gia. Nó chẳng những thu hút các nhà nghiên cứu sử học, các nhà văn hóa mà còn là một điểm du lịch có giá trị đặc biệt, là nơi liên quan đến cội nguồn dân tộc luôn luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước về thăm.

  Xem tiếp

 • Đền Đồng Xâm - Thái Bình

  Đền Đồng Xâm - Thái Bình

  14/10/2013

  Đền Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đền Đồng Xâm có thể xem như một tập đại thành của nghệ thuật chạm khắc gỗ, đá, kim loại, đắp vữa của Việt Nam thời Nguyễn.

  Xem tiếp

 • Đền Đồng Bằng - Thái Bình

  Đền Đồng Bằng - Thái Bình

  14/10/2013

  Đền Đồng Bằng thuộc thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đền Đồng Bằng là một bảo tàng mỹ thuật điêu khắc gỗ tuyệt đẹp, một điểm du lịch hấp dẫn của vùng quê lúa Thái Bình.

  Xem tiếp

 • Chùa Keo - Thái Bình

  Chùa Keo - Thái Bình

  14/10/2013

  Chùa Keo thuộc xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Chùa Keo là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Gác chuông chùa Keo là một công trình nghệ thuật bằng gỗ độc đáo.

  Xem tiếp

 • Biển Đồng Châu - Thái Bình

  Biển Đồng Châu - Thái Bình

  14/10/2013

  Biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35km theo tỉnh lộ đi Kiến Xương - Tiền Hải. Đến với khu du lịch biển Đồng Châu, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió.

  Xem tiếp

 • Tam Cốc - Ninh Bình

  Tam Cốc - Ninh Bình

  12/10/2013

  Tam Cốc nghĩa là Ba hang, ngoài ra còn có tên gọi khách là Xuyên Thủy động, nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Xa xưa vùng này là biển cả, sóng vỗ qua nhiều thế kỷ bào mòn vào vách đá tạo nên những hình thù kỳ lạ. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng 3 giờ đồng hồ.

  Xem tiếp

 • Khu du lịch sinh thái Tràng An

  Khu du lịch sinh thái Tràng An

  12/10/2013

  Đến với Ninh Bình du khách sẽ đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An, để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính

  Xem tiếp

 • Khu bảo tồn Vân Long - Ninh Bình

  Khu bảo tồn Vân Long - Ninh Bình

  12/10/2013

  Trong khu rừng Vân Long có 457 loài thực vật bậc cao. Trong các động vật bò sát có chín loài được ghi trong sách Đỏ Việt Nam như: rắn hổ chúa, kỳ đà hoa, trăn đất, rắn ráo trâu, tắc kè....

  Xem tiếp

 • Bích Động - Ninh Bình

  Bích Động - Ninh Bình

  12/10/2013

  Chùa Bích Động xây dựng trên sườn núi Bích Động thuộc thôn Đàm Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Bích Động là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của tỉnh Ninh Bình được mệnh danh là "Nam Thiên đệ nhị động", có nghĩa là động đẹp thứ nhì của trời Nam, sau động Hương Tích ở Hà Tây. 

  Xem tiếp

 • Chùa Bái Đính - Ninh Bình

  Chùa Bái Đính - Ninh Bình

  12/10/2013

  Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh -Gia Viễn - Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Với vị trí thuận tiện cùng với khí hậu trong lành, mỗi năm Chùa Bái Đính là điểm đến quen thuộc không chỉ các du khách du lịch mà cả những người quan tâm và muốn tìm hiểu về Phật giáo. 

  Xem tiếp

 • Trại rắn Đồng Tâm - Mỹ Tho

  Trại rắn Đồng Tâm - Mỹ Tho

  12/10/2013

  Đây là một trong những trại nuôi rắn lớn nhất Việt Nam, được thành lập vào năm 1977 theo sáng kiến của Trung tá Trần Văn Được, một người có kiến thức uyên bác về rắn và say mê công việc nguy hiểm này.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755