Điểm đến du lịch

 • Cù lao Thới Sơn - Tiền Giang

  Cù lao Thới Sơn - Tiền Giang

  12/10/2013

  Cù lao Thới Sơn nằm ở hạ lưu sông Tiền, thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Cù lao Thới Sơn là một vùng trồng nhiều cây ăn trái. Sự hấp dẫn, quyến rũ của Thới Sơn ở chỗ đến mảnh đất này là lánh xa sự ồn ào, nhộn nhịp của phố phường.

  Xem tiếp

 • Chợ nổi Cái Bè - Tiền Giang

  Chợ nổi Cái Bè - Tiền Giang

  12/10/2013

  Vẻ đẹp của Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) mang nét duyên của miền quê, thuần chất miệt vườn, không cầu kỳ theo kiến trúc hiện đại. Ở đây, vườn nối tiếp vườn, sông nối tiếp sông, kênh rạch thì đan xen như mạng nhện, bởi vậy phương tiện giao thông hoàn toàn bằng đường thủy.

  Xem tiếp

 • Dinh Độc Lập - Hồ Chí Minh

  Dinh Độc Lập - Hồ Chí Minh

  12/10/2013

  Dinh Ðộc Lập là một công trình kiến trúc độc đáo của Kiến trúc sư Ngô Viết Thụ. Dinh được khởi công xây dựng ngày 01/7/1962 và khánh thành vào ngày 31/10/1966.

  Xem tiếp

 • Nhà hát lớn Sài Gòn

  Nhà hát lớn Sài Gòn

  11/10/2013

  Nhà hát Sài Gòn giữ riêng nét đặc thù có một không hai. Tác giả của tòa kiến trúc này là các kiến trúc sư Félix Olivier, Ernest Guichard và Eugène Ferret xây dựng năm 1900 theo lối kiến trúc "flamboyant" của thời Đệ tam cộng hòa Pháp.

  Xem tiếp

 • Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên - Hồ Chí Minh

  Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên - Hồ Chí Minh

  11/10/2013

  Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một khu vui chơi giải trí tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên được xây dựng, cải tạo với mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hoá lịch sử, nguồn cội dân tộc.

  Xem tiếp

 • Công viên Ðầm Sen - Hồ Chí Minh

  Công viên Ðầm Sen - Hồ Chí Minh

  11/10/2013

  Công viên Ðầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước tọa lạc ở 03 Hoà Bình, Phường 3, Quận 11, Tp HCM. Kiến trúc nơi đây thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây.

  Xem tiếp

 • Chợ Lớn - Hồ Chí Minh

  Chợ Lớn - Hồ Chí Minh

  11/10/2013

  Chợ Lớn là cả một khu vực rất rộng, bao gồm quận 5, quận 10, một phần quận 11 và quận 6. Khi nhắc đến Chợ Lớn là mọi người nghĩ ngay đến một Chợ Lớn - phố Tàu (China Town) trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Lớn đã trở thành một địa danh nổi tiếng không thể thiếu trong các chương trình du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem tiếp

 • Vịnh Lan Hạ

  Vịnh Lan Hạ

  11/10/2013

  Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Đây là một vùng vịnh rất êm ả hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên.

  Xem tiếp

 • Vịnh Hạ Long

  Vịnh Hạ Long

  11/10/2013

  Vịnh Hạ Long nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía Tây Nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía Tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.

  Xem tiếp

 • Khu du lịch Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng

  Khu du lịch Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng

  11/10/2013

  Nằm giữa vùng đồng bằng duyên hải Bắc Bộ, khu du lịch nước suối khoáng nóng Tiên Lãng chỉ cách thành phố Hải Phòng 18km về phía Nam, cách Hà Nội khoảng 80km. Khu du lịch Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng có diện tích gần 10ha, một khuôn viên không gian thoáng mát với hoa cỏ xanh tươi bốn mùa, xen lẫn các công trình xây dựng theo kiến trúc hiện đại.

  Xem tiếp

 • Phố Hiến - Hưng Yên

  Phố Hiến - Hưng Yên

  11/10/2013

  Với hơn 200 năm thành lập và phát triển, Hưng Yên được xếp vào danh sách những tỉnh trẻ của Bắc bộ. Tuy vậy, nơi đây lại được đánh giá khá cao về bề dày văn hóa, lịch sử và sự phát triển vượt bậc của công nghiệp những năm gần đây.

  Xem tiếp

 • Đền Đa Hòa - Hưng Yên

  Đền Đa Hòa - Hưng Yên

  11/10/2013

  Nhắc đến Hưng Yên là nhắc đến một vùng đất nổi tiếng “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”, về Hưng Yên là về với những di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng. Đi dọc theo dòng sông Hồng đỏ lặng phù sa du khách sẽ được gặp những di tích lịch sử khó quên đó là đền Đa Hoà

  Xem tiếp

 • Đền Bà Đế - Hải Phòng

  Đền Bà Đế - Hải Phòng

  11/10/2013

  Đền Bà Đế nằm ở chân núi Độc thuộc phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. Là một trong những đền nổi tiếng về danh thắng và linh thiêng. Ðền thờ bà Đế - vợ chúa Trịnh Giang. Ðền bà được vua Tự Ðức về thăm và ban sắc phong “Ðông Nhạc Ðế Bà - Trịnh chúa phu nhân”.

  Xem tiếp

 • Đảo Bạch Long Vĩ - Hải Phòng

  Đảo Bạch Long Vĩ - Hải Phòng

  11/10/2013

  Đảo Bạch Long Vĩ thuộc Hải Phòng, có diện tích vào khoảng 2,5km² khi có thủy triều lên và khoảng 4km² khi thủy triều xuống, nằm ở giữa Vịnh Bắc Bộ, cách Hòn Dấu 110km, cách đảo Hạ Mai 70km, cách mũi Ta Chiao - Hải Nam 130km. Đảo có một vị trí quan trọng trong việc mở rộng các vùng biển và phân định biển Vịnh Bắc Bộ. 

  Xem tiếp

 • Đảo Cát Bà - Hải Phòng

  Đảo Cát Bà - Hải Phòng

  11/10/2013

  Khu Bảo tồn sinh quyển thế giới Cát Bà nằm trên đảo Cát Bà, thuộc thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng. Đây là một trong những khu bảo tồn sinh quyển thế giới.

  Xem tiếp

 • Hồ Gươm - Hà Nội

  Hồ Gươm - Hà Nội

  10/10/2013

  Hồ Gươm có một bề dày lịch sử và huyền thoại song hành với bề dày lịch sử của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội. Hồ Gươm là trái tim của Thủ đô đất rồng bay. Nhà thơ Hy Lạp Ludemit đã ví: "Hồ Gươm là lẵng hoa xinh đẹp giữa lòng thành phố".

  Xem tiếp

 • Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  10/10/2013

  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hay còn gọi là Lăng Hồ Chủ tịch, Lăng Bác, là nơi đặt thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được chính thức khởi công ngày 2 tháng 9 năm 1973, tại vị trí của lễ đài cũ giữa Quảng trường Ba Đình, nơi ông đã từng chủ trì các cuộc mít tinh lớn.

  Xem tiếp

 • Văn Miếu – Quốc Tử Giám

  Văn Miếu – Quốc Tử Giám

  10/10/2013

  Văn Miếu – Quốc Tử Giám nằm ở phía nam kinh thành Thăng Long thời nhà Lý. Trước kia là nơi dựng các tấm bia ghi tên những người đỗ tiến sĩ và thu nhận cả các học trò giỏi. Nay là nơi tham quan của người trong và ngoài nước và nơi khen tặng quà cho học sinh thi đỗ điểm cao và học giỏi xuất sắc và còn là nơi các sĩ tử ngày nay đến “cầu may” trước mỗi kỳ thi.

  Xem tiếp

 • Chùa Một Cột - Hà Nội

  Chùa Một Cột - Hà Nội

  10/10/2013

  Chùa Một Cột hay Chùa Mật (gọi theo Hán-Việt là Nhất Trụ tháp 一柱塔), còn có tên khác là Diên Hựu tự (延祐寺) hoặc Liên Hoa Đài (蓮花臺, "đài hoa sen"), là một ngôi chùa nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam.

  Xem tiếp

 • Thành cổ Hà Nội

  Thành cổ Hà Nội

  10/10/2013

  Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội là di tích lịch sử và kiến trúc - nghệ thuật cấp quốc gia. Di tích gắn với lịch sử của quốc đô Thăng Long và tổng hành dinh quân đội nhân dân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755