Điểm đến du lịch

 • Vườn cò Bằng Lăng - Cần Thơ

  Vườn cò Bằng Lăng - Cần Thơ

  10/10/2013

  Về Cần Thơ, hẳn ai cũng nghe nhắc tới vườn cò Bằng Lăng, một trong những sân chim lớn nhất nơi miệt vườn Cửu Long. Đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn, độc đáo của tua du lịch sinh thái miệt vườn.

  Xem tiếp

 • Nhà công tử Bạc Liêu

  Nhà công tử Bạc Liêu

  10/10/2013

  Vùng đất Bạc Liêu trù phú sản sinh ra con người Bạc Liêu hào hoa, tư duy thoáng đạt. Chính ở đây đã hình thành nên những giai thoại nhân gian về “Công tử Bạc Liêu - Trần Trinh Huy”.

  Xem tiếp

 • Khu du lịch Bình An - Sóc Trăng

  Khu du lịch Bình An - Sóc Trăng

  10/10/2013

  Khu du lịch Bình An nằm bên quốc lộ 1A, tại số 71, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Khu du lịch Bình An với diện tích khoảng vài hécta là "bản sao" với quy mô nhỏ hơn công viên văn hoá Đầm Sen ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem tiếp

 • Chùa Dơi - Sóc Trăng

  Chùa Dơi - Sóc Trăng

  10/10/2013

  Chùa Dơi tên thật là Wathserâytêchô - Mahatup (phiên âm từ tiếng Khmer). Về sau đồng bào Kinh và Hoa đọc trại từ Mahatup thành “Mã Tộc”. Cho nên cũng có nhiều người gọi là: “Chùa Mã Tộc”. Ngoài ra dân gian còn gọi là chùa Dơi bởi vì trong chùa này có nhiều dơi.

  Xem tiếp

 • Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

  Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

  10/10/2013

  Chợ nổi Cái Răng là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ, là một nét văn hóa riêng có ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Ðến Cần Thơ mà chưa đi chợ nổi Cái Răng thì kể như chưa biết về đất Tây Ðô này.

  Xem tiếp

 • Bảo tàng Khơme - Trà Vinh

  Bảo tàng Khơme - Trà Vinh

  10/10/2013

  Trà Vinh là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long tập trung nhiều dân tộc Khmer sinh sống. Đến vùng đất này, bạn sẽ có dịp tham quan nhiều điểm đến lý thú như đền thờ Bác Hồ, chùa Giác Linh, bãi biển Ba Động... và đặc biệt là bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến bảo tàng văn hóa Khmer - một trong số hai bảo tàng văn hóa của người Khmer tại Việt Nam.

  Xem tiếp

 • Vườn quốc gia Xuân Thủy - Nam Định

  Vườn quốc gia Xuân Thủy - Nam Định

  09/10/2013

  Vườn Quốc gia Xuân Thủy là một vùng bãi bồi rộng lớn nằm ở phía Nam cửa sông Hồng, cách Hà Nội 150 km về hướng Đông Nam, có tổng diện tích tự nhiên 7.100 ha. Phù sa mầu mỡ của sông Hồng đã tạo dựng nên một khu đất ngập nước với nhiều loài động, thực vật hoang dã và các loài chim di cư quý hiếm.

  Xem tiếp

 • Thành cổ Nam Định

  Thành cổ Nam Định

  09/10/2013

  Được biết đến như kinh đô thứ hai của nhà Trần, thành phố Nam Định thu hút du khách với hàng loạt cung điện, thành quách in dấu một thời vàng son, nổi bật nhất là thành cổ Nam Định.

  Xem tiếp

 • Đền Trần - Nam Định

  Đền Trần - Nam Định

  09/10/2013

  Đền Trần thuộc thành phố Nam Định, cách Hà Nội khoảng 94km, cách trung tâm thành phố Nam Định khoảng 4km về phía tây bắc thuộc phường Lộc Vựng. Là cụm di tích nổi tiếng trong cả nước (Lễ hội đền Trần), rộng đến hàng chục hécta, gồm có ba đền: Thiên Trường hay đền Thượng thờ 14 vị vua Trần, đền Cổ Trạch hay đền Hạ thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và đền Trùng Hoa.

  Xem tiếp

 • Chùa Phổ Minh - Nam Định

  Chùa Phổ Minh - Nam Định

  09/10/2013

  Chùa Phổ Minh (Phổ Minh tự 普明寺) hay chùa Tháp là một ngôi chùa ở thôn Tức Mạc, nằm cách thành phố Nam Định khoảng 5 km về phía bắc.chùa được xây dựng vào năm 1262, ở phía tây cung Trùng Quang của các vua nhà Trần.

  Xem tiếp

 • Biển Thịnh Long - Nam Định

  Biển Thịnh Long - Nam Định

  09/10/2013

  Khu du lịch biển Thịnh Long thuộc thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, cách thủ đô Hà Nội 150 km theo quốc lộ 1A và quốc lộ 21, cách thành phố Nam Định khoảng 60 km về hướng nam.

  Xem tiếp

 • Làng Đình Bảng - Bắc Ninh

  Làng Đình Bảng - Bắc Ninh

  09/10/2013

  Là quê hương của Lý Công Uẩn (tức Lý Thái Tổ) người lập ra triều Lý và khai sáng Kinh đô Thăng Long (năm 1010). Đình Bảng có cụm di tích văn hóa, nhất là những di tích về thời Lý, tạo thành một khu lưu niệm độc đáo, âm vang lịch sử, có tầm cỡ quốc gia, với một hệ thống: Đình, đền, chùa, lăng, tẩm... đặc trưng của một văn hóa làng Việt Nam.

  Xem tiếp

 • Chùa Dâu - Bắc Ninh

  Chùa Dâu - Bắc Ninh

  09/10/2013

  Xây dựng từ những năm đầu Công nguyên, chùa Dâu lại mang một giá trị đặc biệt của trung tâm truyền giáo đạo Phật đầu tiên ở nước ta. Chùa Dâu nay thuộc xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh xưa thuộc Tống Khương, huyện Luy Lâu, quận Giao Chỉ.

  Xem tiếp

 • Chùa Bút Tháp - Bắc Ninh

  Chùa Bút Tháp - Bắc Ninh

  09/10/2013

  Chùa Bút Tháp nằm ở thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chùa có nhiều tháp, nổi tiếng nhất là tháp Báo Nghiêm cao 13m bằng đá, tám mặt và còn được gọi là tháp bút nên chùa có tên là Bút Tháp. Chùa có tên chữ Ninh Phúc Tự.

  Xem tiếp

 • Chùa Khỉ - Bà Rịa Vũng Tàu

  Chùa Khỉ - Bà Rịa Vũng Tàu

  09/10/2013

  Từ thị xã Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) đi về hướng biển Long Hải khoảng 25km, dọc theo con đường quanh co uốn lượn, bên là biển rộng mênh mông, bên là ngọn núi Kỳ Vân cao vời vợi quanh năm lộng gió, du khách sẽ thấy một ngôi chùa nằm nép mình yên bình dưới những ngọn núi đá đồ sộ. Đó là Phủ Thạch Hầu.

  Xem tiếp

 • Biển Hồ Cốc - Bà Rịa Vũng Tàu

  Biển Hồ Cốc - Bà Rịa Vũng Tàu

  09/10/2013

  Biển Hồ Cốc thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một bãi biển còn hoang sơ, mới được khai thác, với vẻ đẹp của một thiếu nữ còn trinh nguyên. Con đường dẫn ra biển Hồ Cốc quanh co dưới những tán rừng, đó là các phân khu thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên rừng Bình Châu - Phước Bửu.

  Xem tiếp

 • Vinpearl Land - Nha Trang

  Vinpearl Land - Nha Trang

  08/10/2013

  Chỉ sau 5 - 7 phút chạy ca nô ngắm biển, hay 13 phút thưởng ngoạn toàn cảnh Nha Trang từ cáp treo Vinpearl, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới; du khách đã được đặt chân tới Vinpearl Land - Hòn Ngọc Việt.

  Xem tiếp

 • Khu du lịch Măng Đen - Kon Tum

  Khu du lịch Măng Đen - Kon Tum

  08/10/2013

  Từ thị xã Kon Tum, đi dọc Quốc lộ 24 (về hướng Quảng Ngãi) khoảng 50km, du khách sẽ đến Khu du lịch sinh thái Măng Đen (Kon Plông - Kon Tum), điểm khởi đầu của tuyến du lịch Con đường xanh Tây Nguyên. 

  Xem tiếp

 • Thác Dambri - Đà Lạt

  Thác Dambri - Đà Lạt

  08/10/2013

  Đambri là một thác nước đẹp, cao nhất vùng Lâm Đồng. Nguồn nước của dòng thác từ trên cao hơn 90 m đổ xuống, tạo nên một khung cảnh rất hùng vĩ. Thác nằm cách thị xã Bảo Lộc khoảng 17 km, nằm giữa khung cảnh rừng nguyên sinh hoang sơ, hùng vĩ với nhiều loài động, thực vật quý hiếm. 

  Xem tiếp

 • Thác Đatanla- Đà Lạt

  Thác Đatanla- Đà Lạt

  08/10/2013

  Thác Đatanla nằm khoảng giữa đèo Prenn, cách thành phố Đà Lạt 5km. Thác Đatanla tuy không hùng vĩ, ồn ào như nhiều dòng thác khác của Đà Lạt nhưng lại có một sức cuốn hút đặc biệt đối với những ai thích mạo hiểm phiêu lưu.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755