Điểm đến du lịch

 • Thác Prenn - Đà Lạt

  Thác Prenn - Đà Lạt

  08/10/2013

  Nằm ngay bên chân đèo Prenn – cửa ngõ vào thành phố, trên quốc lộ 20 từ Sài Gòn lên Ðà Lạt. Tên Prenn – theo tiếng Chăm có nghĩa là “vùng xâm chiếm”, còn các dân tộc bản địa như Lạt, Chil, Sre lại gọi kẻ xâm lăng là “người Prenn”.

  Xem tiếp

 • Đồi Mộng Mơ - Đà Lạt

  Đồi Mộng Mơ - Đà Lạt

  08/10/2013

  Đồi Mộng Mơ là Đà Lạt thu nhỏ, Tây Nguyên thu nhỏ điều đó quả thực không sai. So với nhiều danh thắng có tên tuổi khác của xứ sở sương mù như hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, dinh Bảo Đại, núi Lang BiAng thì khu du lịch đồi Mộng Mơ không nổi tiếng bằng nhưng hiện đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất, thu hút khách nhất của thành phố du lịch Đà Lạt.

  Xem tiếp

 • Thung lũng tình yêu - Đà Lạt

  Thung lũng tình yêu - Đà Lạt

  07/10/2013

  Thung lũng Tình yêu nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5km về phía bắc, chìm sâu bên sườn đồi với những rừng thông quanh năm xanh biếc. Đây là một trong những thắng cảnh thơ mộng và trữ tình của thành phố du lịch Đà Lạt.

  Xem tiếp

 • Hồ Than Thở - Đà Lạt

  Hồ Than Thở - Đà Lạt

  07/10/2013

  Hồ Than Thở - cái tên đã trở nên rất quen thuộc qua những vần thơ, câu hát về Đà Lạt. Và không chỉ là đề tài nguồn cảm hứng cho tâm hồn bao thi sĩ, hồ Than Thở còn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

  Xem tiếp

 • Thác Cam Ly - Đà Lạt

  Thác Cam Ly - Đà Lạt

  07/10/2013

  Thác Cam Ly nằm trên dòng suối Cẩm Lệ, cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 2km về phía tây.Ngọn thác hùng vĩ gắn với quang cảnh của các đồi thông bao quanh đã tạo nên một thắng cảnh khó quên trong lòng du khách khi tới Đà Lạt. 

  Xem tiếp

 • Vườn hoa thành phố Đà Lạt

  Vườn hoa thành phố Đà Lạt

  07/10/2013

  Hoa ở Đà Lạt nở quanh năm, mỗi năm lại có nhiều giống mới được du nhập vào. Thậm chí có những người dã từng sống ở Đà Lạt nhiều năm, vẫn không thể nào nhớ được hết tên các loại hoa quanh mình. 

  Xem tiếp

 • Núi Thiên Cầm - Hà Tĩnh

  Núi Thiên Cầm - Hà Tĩnh

  03/10/2013

  Núi Thiên Cầm nằm ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách Thành phố Hà Tĩnh khoảng 20 km, cao 108m so với mực nước biển, đứng trên đỉnh núi du khách thoả sức phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ bãi biển và các đảo gần bờ. 

  Xem tiếp

 • Núi Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

  Núi Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

  03/10/2013

  Là dãy núi núi nổi tiếng nhất Hà Tĩnh, từng được xếp cào danh sách 21 danh thắng của nước Nam khi xưa. Cùng với sông Lam, núi Hồng Lĩnh được xem là biểu tượng hồn thiêng sông núi của xứ Nghệ.

  Xem tiếp

 • Hồ Kẻ Gỗ - Hà Tĩnh

  Hồ Kẻ Gỗ - Hà Tĩnh

  03/10/2013

  Với diện tích tự nhiên gần 36,2 ha, nằm trải dài trên ba huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và Hương Sơn, hồ Kẻ Gỗ được biết đến như một khu bảo tồn thiên nhiên hấp dẫn du khách khi đến với Hà Tĩnh.

  Xem tiếp

 • Động Thiên Đường - Quảng Bình

  Động Thiên Đường - Quảng Bình

  03/10/2013

  Tiên cảnh hư hư nơi mộng ảo Trần đời thực thực chốn thiền không Non non nước nước đâu hơn nhỉ Ở chốn trần gian ngỡ ở trời

  Xem tiếp

 • Động Phong Nha - Quảng Bình

  Động Phong Nha - Quảng Bình

  03/10/2013

  Thuộc vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới 60km, động Phong Nha được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam.

  Xem tiếp

 • Bãi đá nhảy - Quảng Bình

  Bãi đá nhảy - Quảng Bình

  03/10/2013

  Đá Nhảy không chỉ là khu du lịch nghỉ mát lí tưởng vì có bãi tắm đẹp nằm dưới chân núi, mây nước hữu tình nên thơ mà biển nơi đây có nhiều rạn ngầm, đó chính là nơi cư trú của nhiều loại hải sản quý như: tôm, cá, cua, mực, ốc,... có thể chế biến thành những món đặc sản biển hấp dẫn du khách.

  Xem tiếp

 • Biển Nhật Lệ - Đồng Hới

  Biển Nhật Lệ - Đồng Hới

  03/10/2013

  Bãi biển Nhật Lệ nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, ngay cửa sông Nhật Lệ, được thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng và nước biển trong xanh còn hoang sơ.

  Xem tiếp

 • Biển Cửa Lò - Vinh

  Biển Cửa Lò - Vinh

  03/10/2013

  Là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam, bãi tắm rộng và dài hơn 10km, dọc đường Bình Minh (con đường rộng, thoáng nhất thị xã) được bao quanh bởi rừng phi lao bạt ngàn, rừng cây vừa chắn cát, vừa là điểm dạo chơi lý thú.

  Xem tiếp

 • Thiền Viện Trúc Lâm - Đà Lạt

  Thiền Viện Trúc Lâm - Đà Lạt

  02/10/2013

    Thiền Viện Trúc Lâm là thiền viện thuộc dòng Trúc Lâm Yên Tử, tọa lạc ở khu phố 7, phường 3, thành phố Ðà Lạt, tỉnh Lâm Ðồng. Thiền viện cách trung tâm thành phố Đà Lạt5 km, nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên hồTuyền Lâm.

  Xem tiếp

 • Langbiang - Đà Lạt

  Langbiang - Đà Lạt

  02/10/2013

              Núi Langbiang nằm trên địa bàn huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km về phía Bắc. Đỉnh Langbiang nằm ở độ cao 2.167m so với mặt nước biển. Langbiang còn được ví như “nóc nhà” của Đà Lạt, và là một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn của thành phố.

  Xem tiếp

 • Hồ Xuân Hương - Đà Lạt

  Hồ Xuân Hương - Đà Lạt

  02/10/2013

  “Ai hãy lặng thinh chớ nói nhiều  Để nghe dưới nước đáy hồ reo Để nghe tơ liễu run trong gió Và để nghe trời giải nghĩa yêu.”

  Xem tiếp

 • Cồng Chiên - Tây Nguyên

  Cồng Chiên - Tây Nguyên

  02/10/2013

   Ngày 25-11-2005, Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên của Việt Nam đã được UNESCO chính thức công nhận là kiệt tác văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại. Sau Nhã nhạc Cung đình Huế, Cồng chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể thứ hai của Việt Nam được tôn vinh là di sản của thế giới.

  Xem tiếp

 • Lăng Tự Đức - Huế

  Lăng Tự Đức - Huế

  01/10/2013

  Lăng Tự Đức xây dựng trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng (nay là thôn Thượng Ba, xã Thủy Xuân, thành phố Huế). Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn. Lăng nằm giữa một rừng thông bát ngát, cách Huế 8km.

  Xem tiếp

 • Lăng Khải Định - Huế

  Lăng Khải Định - Huế

  01/10/2013

  Lăng Khải Định hay còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định(1885-1925)-vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ (còn gọi là Châu Ê), bên ngoài kinh thành Huế.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755