Điểm đến du lịch

 • Đại Nội - Huế

  Đại Nội - Huế

  01/10/2013

  Ðại Nội với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo đã được khởi công xây dựng vào khoảng hơn hai thế kỷ trước. Hoàng gia nhà Nguyễn bắt đầu bởi vua Gia Long, qua 13 đời vua đã sinh hoạt tại Ðại Nội liên tục cho đến khi triều đại kết thúc sau tuyên bố thoái vị của vua Bảo Đại trong cuộc Cách mạng tháng Tám 1945.

  Xem tiếp

 • Chùa Thiên Mụ - Huế

  Chùa Thiên Mụ - Huế

  01/10/2013

  Huế vốn là nơi qui tụ nhiều di tích thắng cảnh, nhiều ngôi chùa cổ kính nổi tiếng của Việt Nam. Một trong những số đó phải kể đến chùa Thiên Mụ - nơi có sự tích ra đời gắn liền với bước chân mở đường của vị chúa Nguyễn đầu tiên xứ Đàng Trong.

  Xem tiếp

 • Vịnh Lăng Cô - Huế

  Vịnh Lăng Cô - Huế

  01/10/2013

  Vịnh Lăng Cô cách trung tâm thành phố Huế 60km về phía Nam. Lăng Cô vốn là một làng chài thanh bình yên ả, ẩn mình dưới chân đèo Bắc Hải Vân.

  Xem tiếp

 • Thánh địa Mỹ Sơn - Quảng Nam

  Thánh địa Mỹ Sơn - Quảng Nam

  28/09/2013

  Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵngkhoảng 69km, là tổ hợp bao gồm nhiều đền đài Chămpa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2km, bao quanh bởi đồi núi.

  Xem tiếp

 • Phố Cổ Hội An

  Phố Cổ Hội An

  28/09/2013

  Nằm trên con đường di sản Miền Trung, Hội An là một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Thị xã Hội An nằm bên bờ sông Thu Bồn. Từ thế kỷ XVI-XVII, Hội An là thương cảng thịnh vượng, là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, một trong những trạm đỗ chính của thương thuyền vùng Viễn Ðông.

  Xem tiếp

 • Nhà Cổ Phùng Hưng - Hội An

  Nhà Cổ Phùng Hưng - Hội An

  28/09/2013

  Ngôi nhà này đã được xếp hạng nhất ở Việt Nam về lối kiến trúc truyền thống vào năm 1985. Tọa lạc ở số 4 Nguyễn Thị Minh Khai – thị xã Hội An, gần với Chùa Cầu Hội An.

  Xem tiếp

 • Làng Đá Non Nước - Đà Nẵng

  Làng Đá Non Nước - Đà Nẵng

  28/09/2013

  Du khách đến với Đà Nẵng không những được thưởng thức vẻ đẹp kiều diễm mà êm ả của biển, sự hùng vỹ mà nên thơ của núi, những nét đẹp truyền thống trong các lễ hội mà còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo, tài hoa tại các làng nghề truyền thống. Và trong đó, làng đá Non Nước là một làng nghề tiêu biểu nhất, độc đáo nhất của Đà Nẵng.

  Xem tiếp

 • Hội Quán Phúc Kiến - Hội An

  Hội Quán Phúc Kiến - Hội An

  27/09/2013

  Tọa lạc ở 45-Trần Phú - Hội An, Hội quán Phước Kiến do nhóm người Phúc Kiến (Trung Quốc) đến Hội An sinh sống tạo dựng vào năm 1759.

  Xem tiếp

 • Chùa Cầu - Hội An

  Chùa Cầu - Hội An

  27/09/2013

  "Ai đi phố Hội Chùa Cầu, Để thương để nhớ để sầu cho ai, Để sầu cho khách vãng lai, Để thương để nhớ cho ai chịu sầu".

  Xem tiếp

 • Chợ Hàn - Đà Nẵng

  Chợ Hàn - Đà Nẵng

  27/09/2013

  Nằm ở trung tâm thành phố, giữa bốn đường phố Trần Phú, Bạch Đằng, Hùng Vương và Nguyễn Thái Học, Chợ Hàn vốn có lịch sử từ lâu. Ban đầu chỉ là một tụ điểm buôn bán nhỏ tự sản tự tiêu, nhưng với điều kiện thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thuỷ nên dần dần trở thành một chợ lớn, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng.

  Xem tiếp

 • Bán Đảo Sơn Trà

  Bán Đảo Sơn Trà

  27/09/2013

  Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ ở đâu trên đất Đà Nẵng đều có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong dáng nhoài người vươn ra biển, Sơn Trà là một bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho thành phố.

  Xem tiếp

 • Bà Nà Hill - Đà Nẵng

  Bà Nà Hill - Đà Nẵng

  27/09/2013

  Thiên nhiên đã ban tặng cho Bà Nà một cảnh quan vô cùng kỳ thú, một nét quyết rũ tuyệt vời. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ, khí hậu mát mẻ, cảnh sắt tươi tốt. Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh!!!

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755