Mẹ Camelo (17.06)

 • Lòng Yêu Kính Áo Đức Bà Camêlô

  Lòng Yêu Kính Áo Đức Bà Camêlô

  29/11/2013

  Vợ chồng chúng tôi có 5 người con sống trên đảo Wallis, Đại Dương Châu. Chúng tôi quen biết các Nữ Lao Công Thừa Sai - Travailleuses Missionnaires vào năm 1985, khi các chị đến lập Gia Đình Thiêng Liêng "Hồng Ân Thiên Chúa - Donum Dei”.

  Xem tiếp

 • Ý Nghĩa Áo Đức Bà

  Ý Nghĩa Áo Đức Bà

  29/11/2013

  Thế giới chúng ta đang sống có rất nhiều sự vật mang ý nghĩa biểu tượng: ánh sáng, lửa, nước,…Cũng vậy, trong đời sống hằng ngày, những cảm nghiệm trong tương quan giữa con người với nhau cũng được diễn đạt và biểu tượng qua những thực tại thâm sâu hơn như ăn chung (dấu chỉ của tình bằng hữu), tham gia diễu hành (dấu chỉ sự đoàn kết), tham dự một buổi lễ của dân tộc (dấu chỉ của căn tính).

  Xem tiếp

 • Kinh Áo Đức Bà

  Kinh Áo Đức Bà

  29/11/2013

  Lạy Đức Trinh Nữ Maria đầy phúc không mắc tội truyền. Mẹ là vẻ đẹp cùng là vinh hiển Núi Cát Minh. Mẹ lấy lòng từ bi nhân hậu đoái nhìn các kẻ mang áo thánh Mẹ.

  Xem tiếp

 • ÁO ĐỨC BÀ CARMELÔ

  ÁO ĐỨC BÀ CARMELÔ

  28/11/2013

  Vào ngày 16 tháng 07 năm 1251, tại Tây Ban Nha, Thánh Simon Stock là vị Thánh đã sáng lập ra Dòng Carmelô, để đáp lại sự sốt sắng cầu nguyện của Thánh nhân, Đức Mẹ Maria đã hiện ra cầm trong tay Bộ Áo Đức Bà Carmelô và phán rằng: “Bất cứ ai mặc Bộ Áo Đức Bà Carmelô này khi chết sẽ không bị sa hỏa ngục. Bộ Áo Đức Bà Carmelô của Mẹ sẽ là một dấu chỉ phần rỗi linh hồn, một sự bảo vệ trong lúc nguy hiểm và một lời hứa bình an”.

  Xem tiếp

 • Tin nơi lời hứa Đức Bà Carmêlô

  Tin nơi lời hứa Đức Bà Carmêlô

  28/11/2013

  ... Thứ sáu ngày 30-5-1947, nam tước Georg Ludwig Ritter Von Trapp - cựu thuyền trưởng người Áo - êm ái trút hơi thở cuối cùng tại New York, Hoa Kỳ, hưởng thọ 67 tuổi.

  Xem tiếp

 • Đức Mẹ Núi Camêlô

  Đức Mẹ Núi Camêlô

  28/11/2013

  Núi Camêlô là nơi ngôn sứ Êlia ẩn trú trong cơn bách hại, để bảo vệ niềm tin cho mình và cho những người muốn trung thành với Chúa.

  Xem tiếp

Danh mục

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755