Nhà thờ - Hội Dòng

 • Nhà thờ Bến Đà - Vũng Tàu

  Nhà thờ Bến Đà - Vũng Tàu

  09/10/2013

  Nhà thờ Bến Đá tọa lạc ven biển trên đường Trần Phú gần làng chài thuộc thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhà thờ nằm trong khuôn viên thoáng mát, có kiến trúc hết sức đặc sắc, với thiết kế như một con thuyền trắng khổng lồ đang giương buồm hướng ra biển. Hằng năm vào ngày 15/8 là sinh nhật của giáo xứ Bến Đá.

  Xem tiếp

 • Nhà Thờ Chính Tòa Nha Trang

  Nhà Thờ Chính Tòa Nha Trang

  08/10/2013

  Đã ghé Nha Trang, khách hành hương thường đến một địa điểm nổi tiếng: Đó là Nhà Thờ Đá Nha Trang. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua, nhưng thường được người dân trong vùng nhắc đến với tên gọi giản dị là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Ngã Sáu.

  Xem tiếp

 • Đại Chủng Viện Sao Biển - Nha Trang

  Đại Chủng Viện Sao Biển - Nha Trang

  08/10/2013

  Đại chủng viện Sao Biển là một trong những  chủng viện của Giáo hội Công giáo Rôma ở Việt Nam. Hiện nay, Đại chủng viện tọa lạc tại 60 đường Lý Nam Đế, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Chính tòa Kon Tum

  Nhà thờ Chính tòa Kon Tum

  08/10/2013

  Nhà thờ gỗ Kon Tum xây dựng năm 1913, do một linh mục người Pháp tổ chức thi công nằm ở thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum, là một điểm du lịch hấp dẫn của khách hành hương khi đến vùng đất Kon Tum. 

  Xem tiếp

 • Đại Chủng Viện Thừa Sai - GP Kon Tum

  Đại Chủng Viện Thừa Sai - GP Kon Tum

  08/10/2013

  Đại Chủng Viện Thừa Sai Kon Tum nằm ở số 56 Trần Hưng Đạo, thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đại Chủng Viện do Đức Cha Marital Junrin Phước - người sáng lập hội Thừa Sai Kon Tum cho xây dựng từ năm 1935 đến năm 1938 thì hoàn thành. Đại Chủng Viện mang phong cách kiến trúc Pháp và kiểu dáng nhà rông của dân tộc Tây Nguyên.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Mai Anh - Đà Lạt

  Nhà thờ Mai Anh - Đà Lạt

  02/10/2013

   Nhà thờ Mai Anh (nằm trên ngọn đồi có nhiều hoa anh đào – đồi Mai Anh) còn được gọi là nhà thờ Domaine de Marie, hay nhà thờ Lãnh Địa Đức Bà là một cụm kiến trúc bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà của tu viện nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn với tổng diện tích là 12ha. Nhà thờ tọa lạc ở số 1 – Ngô Quyền – Phường 6 – Thành phố Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Du Sinh - Đà Lạt

  Nhà thờ Du Sinh - Đà Lạt

  02/10/2013

  Nhà thờ Du Sinh tọa lạc trên một ngọn đồi ở 12B – Huyền Trân Công Chúa, Thành phố Đà Lạt. Hai chữ “Du Sinh” có nghĩa là Giu-se, theo cách phiên âm của cha Bửu Dưỡng, người sáng lập giáo xứ.

  Xem tiếp

 • Nhà Thờ Chính Tòa Đà Lạt

  Nhà Thờ Chính Tòa Đà Lạt

  02/10/2013

  Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt còn được gọi là nhà thờ Con Gà, nằm ở 15-Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nhà thờ Chính tòa Ðà Lạt là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa của thành phố Đà Lạt.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Cam Ly - Đà Lạt

  Nhà thờ Cam Ly - Đà Lạt

  02/10/2013

  Trong số gần 100 công trình kiến trúc Công giáo xuất hiện ở Ðà Lạt từ thập niên 1920 đến thập niên 1960, nhà thờ Cam Ly được xây dựng riêng cho đồng bào các dân tộc thiểu số, vì thế nó mang một sắc thái độc đáo khác hẳn với các giáo đường dành cho người Kinh.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Bảo Lộc - Đà Lạt

  Nhà thờ Bảo Lộc - Đà Lạt

  02/10/2013

  Nhà thờ Bảo Lộc , nằm trên quốc lộ 20, ở 715 Khu 2 – Trần Phú, Phường B’lao, Thị xã Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. 

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế - Huế

  Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế - Huế

  01/10/2013

  Vị trí: Nhà thờ nằm ở cuối đường Nguyễn Huệ, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đặc điểm: Nhà thờ dòng chúa Cứu Thế kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Tây Phương và Đông Phương.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Công Giáo Hội An

  Nhà thờ Công Giáo Hội An

  28/09/2013

  Nhà thờ Thiên Chúa giáo ở Hội An là nơi giao lưu văn hóa Đông – Tây và cũng là nơi các giáo sĩ học tiếng Việt và phát minh chữ quốc ngữ để soạn bài giảng và in sách bằng chữ quốc ngữ. Đồng thời, nhà thờ Hội An cũng là nơi chôn cất nhiều nhà hoạt động truyền giáo trong thời kì đầu.

  Xem tiếp

 • Nhà Thờ Chính Tòa Đà Nẵng

  Nhà Thờ Chính Tòa Đà Nẵng

  28/09/2013

  Tọa lạc tại số 156 Trần Phú, Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng được khởi công xây dựng từ tháng 2/1923, do linh mục Louis Vallet chủ công xây dựng và phác thảo phối cảnh tổng thể.

  Xem tiếp

 • Nhà Thờ Chính Tòa Phú Cam - TGP Huế

  Nhà Thờ Chính Tòa Phú Cam - TGP Huế

  27/09/2013

  Nhà thờ chính tòa Phủ Cam là nhà thờ chính tòa của Tổng Giáo phận Huế, tọa lạc trên đồi Phước Quả, thuộc địa phận phường Phước Vĩnh, thành phố Huế. Đây là một trong những nhà thờ to lớn, nổi tiếng và lâu đời tại Huế. Ngôi nhà thờ ngày nay được xây theo lối kiến trúc hiện đại, do kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế.

  Xem tiếp

 • Dòng Thánh Tâm Huế

  Dòng Thánh Tâm Huế

  26/09/2013

  Dòng Thánh Tâm được thành lập do ý muốn truyền giáo của Đức Cha Eugène Marie Joseph Allys Lý, Giám Mục Huế. Với châm ngôn “Hãy ra đi giảng dạy khắp muôn dân” (Mt 28,19), các tu sĩ mang sứ mạng truyền bá Tin mừng, đặc biệt qua việc giảng dạy giáo lý Kitô giáo cho các tín hữu cũng như cho những người ngoại đạo.

  Xem tiếp

 • Đan Viện Thiên An - Huế

  Đan Viện Thiên An - Huế

  26/09/2013

  Chỉ cách trung tâm thành phố Huế 10km về phía Nam, đan viện Thiên An thuộc địa phận xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Nằm trên ngọn đồi thơ mộng quanh năm gió mát với ngàn thông reo xanh vi vút suốt đêm ngày, lô nhô triền đồi, mái lá và con đường dốc ngoằn ngoèo chạy vào ký ức, vẻ đẹp Thiên An còn sâu lắng, quyến rũ lòng người bởi khí hậu mát mẻ, trong lành.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755