Ơn lạ của Đức Mẹ

 • ĐTC Phanxicô: Tôi lần Chuỗi Mân Côi hàng ngày

  ĐTC Phanxicô: Tôi lần Chuỗi Mân Côi hàng ngày

  08/10/2013

  Khi Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II qua đời vào năm 2005 thì Đức Hồng Y Jorge Mario Bergoglio thuộc giáo phận Buenos Aires, nước Argentina và nay là Đức Thánh Cha Phanxico đã chia sẻ rằng chính vị Giáo Hoàng người Ba Lan tên là Gioan Phaolo II đã tạo nguồn cảm hứng cho ngài và từ đó, ngài lần chuỗi Mân Côi 15 Mầu Nhiệm hàng ngày.

  Xem tiếp

 • Danh ca Bing Crosby và Tràng Chuỗi Mân Côi

  Danh ca Bing Crosby và Tràng Chuỗi Mân Côi

  03/10/2013

  Thưa Cha, con thật hạnh phúc. Mỗi tối con cầu nguyện cùng Đức Trinh Nữ Rất Thánh MÂN CÔI. Trọn gia đình cùng cầu nguyện với con. Nhờ thế, nơi cõi đời ô-trọc này, vẫn còn trăm vạn niềm vui. Và con cảm thấy như Cha đang ở cạnh con, trong những giây phút này, khi con đọc kinh dâng lên Đức Nữ Trinh MARIA. Ngoài trời, các vì sao chớp-chớp, như đáp lại lời kinh con đọc. Các vì sao tỏa ánh sáng rạng ngời trên ngôi nhà con ở Nevada.

  Xem tiếp

 • Chuỗi hạt Mân Côi cứu cả một thành phố khỏi chết trong vòng lửa đạn

  Chuỗi hạt Mân Côi cứu cả một thành phố khỏi chết trong vòng lửa đạn

  03/10/2013

  Đức Mẹ đã cứu biết bao nhiêu binh lính của cả 2 bên. Chúng ta cũng biết rằng: binh lính của Pháp hay của Đức, cũng có rất nhiều người công giáo đi theo, của cả 2 bên. Mà họ đều cũng là những người công giáo có 1 giáo lý như nhau, và cùng là con cái Đức Mẹ Mân Côi, và họ cũng đều lần hạt kính Đức Mẹ Mân Côi như nhau. Cho nên khi Đức Mẹ cứu ai, thì không phân biệt là quân nào, miễn là ai có lòng tin tưởng vào chuỗi hạt Mân Côi kính Đức Mẹ là đủ.

  Xem tiếp

 • ƠN LẠ CỦA HIỀN MẪU MARIA

  ƠN LẠ CỦA HIỀN MẪU MARIA

  03/10/2013

  Và ảnh Đức Mẹ ban ơn đã làm phép lạ! Một thời gian ngắn sau đó, bác Beppa dọn mình xưng tội, rước Mình Thánh Chúa và sẵn sàng chuẩn bị ra đi về Nhà Chúa. Bác vui mừng mỗi khi Cha Tuyên Úy ghé thăm.

  Xem tiếp

Danh mục

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755