Sách Công Giáo

 • Một Lít Nước Mắt

  Một Lít Nước Mắt

  06/12/2013

  Căn bệnh Thoái hóa tiểu não phát triển khiến Aya phải ngồi xe lăn, không phát âm được như ý muốn, không thể cầm đũa và cuối cùng là nằm liệt giường. Aya kể lại cuộc chiến dai dẳng hàng năm trời với căn bệnh hiểm nghèo qua những dòng nhật ký đẫm nước mắt.

  Xem tiếp

 • Viết tên hi vọng

  Viết tên hi vọng

  06/12/2013

  "Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dùng lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh, có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người."

  Xem tiếp

 • Bách khoa tri thức đầu tiên

  Bách khoa tri thức đầu tiên

  04/12/2013

  Đây là cuốn bách khoa vô cùng thú vị giúp các em nhỏ bước đầu khám phá thế giới. Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách này cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

  Xem tiếp

 • Nhẫn - Nghệ thuật sống yên bình

  Nhẫn - Nghệ thuật sống yên bình

  04/12/2013

  Khi cảm thấy mình bắt đầu nôn nóng và giận dữ, bạn hãy dừng lại trong giây lát và tự hỏi: “Trong ánh sáng của vĩnh cửu thì điều này có gì là quan trọng?”

  Xem tiếp

 • Gặp lại chính mình

  Gặp lại chính mình

  04/12/2013

  Vì sao ta không vui?” “Vì sao ta không thể sống như ta hằng mong muốn?”, quyển sách này sẽ từng bước dẫn dắt bạn nhận rõ những nguyên nhân khiến bao người cứ mãi loay hoay bế tắc từ góc độ lý tính khoa học; đồng thời từ ba phương diện thân, tâm, tính tham khảo, nghiên cứu mẫu hình nhân sinh của chúng ta hình thành như thế nào, và chúng khống chế, quấy nhiễu thân tâm của ta ra sao.

  Xem tiếp

 • Điều vĩ đại giữa đời thường

  Điều vĩ đại giữa đời thường

  04/12/2013

  Hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi, cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy.

  Xem tiếp

 • Tùy bút Mẹ ơi!

  Tùy bút Mẹ ơi!

  04/12/2013

  Không có bữa cơm nào ngon cho bằng bữa cơm với Mẹ, không có bài hát nào hay bằng bài hát về Mẹ, không có giấc ngủ nào yên lành bằng giấc ngủ bên Mẹ. Tôi suy nghĩ về Mẹ nhiều nhất, tôi ngợi ca về Mẹ nhiều nhất, tôi làm điều gì cũng luôn nghĩ tới Mẹ! Mẹ là người phụ nữ tôi yêu nhất trên đời!

  Xem tiếp

 • Lắng nghe, một quà tặng vô giá

  Lắng nghe, một quà tặng vô giá

  03/12/2013

  Ngày nay con người sống vọng động. Con người lăng xăng. Con người vội vã. Họ không có thì giờ để ngồi lại lắng nghe chính mình. Từ đó, con người cũng dần dần đánh mất khả năng lắng nghe kẻ khác. Trong những hoàn cảnh quá khích, cực đoan... tiêu hủy và đàn áp kẻ khác  phải chăng cũng là một hình thức dập tắt, chối từ tiếng nói lung linh diệu vợi của chính mình. Đó là tiếng nói của Tình Thương.

  Xem tiếp

 • Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng

  Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng

  03/12/2013

  Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng" là một trong những cuốn sách mà người ta nên đọc khi lâm vào thế bí, bị mất đi hy vọng hoặc niềm tin. 

  Xem tiếp

 • Phương pháp tâm vận động

  Phương pháp tâm vận động

  03/12/2013

  Chuyển ngữ tác phẩm của một chuyên viên thật là một « thách đố » lớn lao.Vì lý do nầy, tôi thỉnh cầu tác giả N. HUART, cũng như độc giả thuộc bốn phương, hãy rộng lòng thứ tha những lỗi lầm không thể nào tránh khỏi, về mặt ngôn ngữ cũng như về mặt chuyên môn.

  Xem tiếp

 • 13 nét mặt tình yêu

  13 nét mặt tình yêu

  03/12/2013

  Nếu Chúa Giêsu đã truyền dạy thì chúng ta phải học yêu, để yêu tốt hơn.

  Xem tiếp

 • Sống theo đúng mục đích

  Sống theo đúng mục đích

  03/12/2013

  “SỐNG THEO ĐÚNG MỤC ĐÍCH” là cuốn cẩm nang giúp chúng ta tái khám phá ý nghĩa và mục đích đời mình theo gương Đức Kitô. Từ đó, mỗi người can đảm mở rộng tâm hồn mình cho Ngài, là Đấng cho chúng ta biết ý định và mục đích của Thiên Chúa trên cuộc đời mỗi người.

  Xem tiếp

 • Người nữ tu sống tu đức toàn diện

  Người nữ tu sống tu đức toàn diện

  03/12/2013

   Tôi rất thích định nghĩa này: “Đời sống thiêng liêng là đời sống nhân bản được sống trong Chúa Thánh Thần.” Quả vậy, đời sống thánh hiến phải đi qua tiến trình “làm người tốt, rồi làm kitô hữu tốt, thì mới làm người tông đồ tốt được.”

  Xem tiếp

 • Muối cho đời

  Muối cho đời

  03/12/2013

  Rôma mùa đông. Những người trên công-trường Phêrô mình khoác áo choàng tay cầm dù. Trong các quán cà-phê, khách uống trà. Tôi ở lại nghĩa-trang Campo Santo để xem thêm một ngôi mộ nữa. Thời-tiết dạo này chán đến lũ mèo ở đây cũng phải ngêu-ngao thảm-thiết.

  Xem tiếp

 • Hoa trái thinh lặng

  Hoa trái thinh lặng

  03/12/2013

  Những ai rộng lượng lý thú cảm nhận một điều gì đó khi đọc Hạt Giống Chiêm Niệm và Không Ai Là Một Hòn Đảo hẳn cũng có thể tìm thấy đôi điều ý vị trong những suy tư này, những suy tư mà giả như có giá trị nào đó để nói chỗ này chỗ kia thì đây là điều mà tác giả, trước nhất, muốn nói với chính mình và nói với những ai có thiên hướng đồng cảm với mình.

  Xem tiếp

 • Tự do nội tâm

  Tự do nội tâm

  03/12/2013

  Cuốn sách này nói đến chủ đề nền tảng của đời sống Kitô giáo: tự do nội tâm. Mục đích của nó thật rõ ràng. Mọi Kitô hữu cần khám phá ra rằng, ngay trong những hoàn cảnh bên ngoài bất ưng nhất, bên trong chúng ta vẫn có một khoảng không tự do mà không ai có thể lấy đi, bởi Thiên Chúa là nguồn mạch và là bảo chứng của tự do đó.

  Xem tiếp

Danh mục

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755