Thế giới

 • 10 thánh đường tráng lệ nhất thế giới

  10 thánh đường tráng lệ nhất thế giới

  13/11/2013

  Với sự xuất hiện của dòng tu mới và lượng tín đồ hành hương tăng lên hằng năm, các Giáo hội Cơ Đốc thời xưa đã cho xây dựng nhiều tu viện, nhà thờ với quần thể kiến trúc ngày càng lớn.

  Xem tiếp

 • 7 nhà thờ ngập nước nổi tiếng nhất thế giới

  7 nhà thờ ngập nước nổi tiếng nhất thế giới

  13/11/2013

  Cứ đến mùa nước cạn, từng phần của nhà thờ lại lộ rõ ra, như thể chưa từng bị nhấn chìm.

  Xem tiếp

 • Vatican

  Vatican

  13/11/2013

  Vatican là nơi duy nhất toàn bộ quốc gia được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng. Mỗi năm, Vatican đón hàng triệu du khách và người hành hương.

  Xem tiếp

 • Tượng Chúa Giesu ở Rio De Janeiro

  Tượng Chúa Giesu ở Rio De Janeiro

  13/11/2013

  Một địa điểm hành hương không thể thiếu khi đến thành phố Rio De Janeiro là bức tượng chúa Cứu Thế trên ngọn núi hùng vĩ Corcovado.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ St.Peter

  Nhà thờ St.Peter

  13/11/2013

  Nhà thờ St. Peter là nhà thờ mang kiến trúc của cuối thời kỳ Phục hưng nằm tại thành phố Vatican. Nhà thờ St. Peters có nội thất lớn nhất trong các nhà thờ Thiên chúa giáo trên thế giới có thể chứa hơn 60.000 người với diện tích 2,3ha.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ Đức Bà Paris

  Nhà thờ Đức Bà Paris

  13/11/2013

  Nhà thờ Đức Bà Paris được khởi công xây dựng năm 1163 và chỉ hoàn tất sau đó hai thế kỷ, là đại giáo đường Công giáo La Mã nổi tiếng nhất sau đền thờ Thánh Phêrô ở Roma.

  Xem tiếp

 • Nhà thờ độc đáo trên cây sồi nghìn tuổi

  Nhà thờ độc đáo trên cây sồi nghìn tuổi

  12/11/2013

  Ngôi làng Allouville-Bellefosse ở Pháp có ngôi nhà thờ Chêne Chapelle (nhà thờ cây sồi) nổi tiếng, nó được xem là nhà thờ độc đáo nhất trên thế giới bởi ngôi nhà thờ này được xây dựng ngay trên một cây sồi ngàn năm tuổi.

  Xem tiếp

 • Đền Thánh Jerusalem

  Đền Thánh Jerusalem

  12/11/2013

  Jerusalem được xây dựng lần đầu bởi người Cannanite cách đây 4.000 năm. Nó là thủ đô của người Do Thái và cũng rất quan trọng với người theo đạo Cơ Đốc và đạo Hồi. Khi người Do Thái cầu nguyện, họ hướng về Jerusalem và không biết đến những gì xảy ra xung quanh trong suốt quá trình cầu nguyện.

  Xem tiếp

 • Đức Mẹ Lộ Đức

  Đức Mẹ Lộ Đức

  12/11/2013

  Mẹ Maria đã hiện ra nhiều nơi, nhiều lần trên thế giới để kêu gọi con người ăn năn sám hối và năng lần hạt Mân Côi. Tại Lộ Đức miền tây nam nước Pháp, Mẹ Maria đã hiện ra cả thảy 18 lần với Bernadette, một thiếu nữ nghèo hèn.

  Xem tiếp

 • Đức Mẹ Fatima

  Đức Mẹ Fatima

  12/11/2013

  Mỗi nơi Mẹ Maria hiện ra đều mang một dấu ấn và để lại ấn tượng kỳ diệu nơi  mỗi người suốt thể kỷ này tới thế kỷ kia. Ngôn ngữ loài người không gì có thể diễn tả hết về người Mẹ.

  Xem tiếp

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755