Y tế, giáo dục

 • Viết tên hi vọng

  Viết tên hi vọng

  06/12/2013

  "Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dùng lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh, có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người."

  Xem tiếp

 • Bách khoa tri thức đầu tiên

  Bách khoa tri thức đầu tiên

  04/12/2013

  Đây là cuốn bách khoa vô cùng thú vị giúp các em nhỏ bước đầu khám phá thế giới. Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách này cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

  Xem tiếp

 • Nhẫn - Nghệ thuật sống yên bình

  Nhẫn - Nghệ thuật sống yên bình

  04/12/2013

  Khi cảm thấy mình bắt đầu nôn nóng và giận dữ, bạn hãy dừng lại trong giây lát và tự hỏi: “Trong ánh sáng của vĩnh cửu thì điều này có gì là quan trọng?”

  Xem tiếp

 • Gặp lại chính mình

  Gặp lại chính mình

  04/12/2013

  Vì sao ta không vui?” “Vì sao ta không thể sống như ta hằng mong muốn?”, quyển sách này sẽ từng bước dẫn dắt bạn nhận rõ những nguyên nhân khiến bao người cứ mãi loay hoay bế tắc từ góc độ lý tính khoa học; đồng thời từ ba phương diện thân, tâm, tính tham khảo, nghiên cứu mẫu hình nhân sinh của chúng ta hình thành như thế nào, và chúng khống chế, quấy nhiễu thân tâm của ta ra sao.

  Xem tiếp

 • Điều vĩ đại giữa đời thường

  Điều vĩ đại giữa đời thường

  04/12/2013

  Hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi, cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy.

  Xem tiếp

 • Lắng nghe, một quà tặng vô giá

  Lắng nghe, một quà tặng vô giá

  03/12/2013

  Ngày nay con người sống vọng động. Con người lăng xăng. Con người vội vã. Họ không có thì giờ để ngồi lại lắng nghe chính mình. Từ đó, con người cũng dần dần đánh mất khả năng lắng nghe kẻ khác. Trong những hoàn cảnh quá khích, cực đoan... tiêu hủy và đàn áp kẻ khác  phải chăng cũng là một hình thức dập tắt, chối từ tiếng nói lung linh diệu vợi của chính mình. Đó là tiếng nói của Tình Thương.

  Xem tiếp

 • Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng

  Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng

  03/12/2013

  Cẩm nang của người chiến binh ánh sáng" là một trong những cuốn sách mà người ta nên đọc khi lâm vào thế bí, bị mất đi hy vọng hoặc niềm tin. 

  Xem tiếp

Danh mục

Hành hương công giáo

Find us on Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ho Kien

  0945094755